Chi tiết sản phẩm

Chà Là tươi – Ai Cập

450,000VNĐ

  • Xuất xứ: Ai Cập
So sánh
Chia sẻ:

– Ai Cập là một trong những nước sản xuất và trồng nhiều Chà là nhất thế giới

– Chà là có hình bầu dục, kích thước vừa phải, vỏ có màu vàng óng. Thịt chà là màu trắng, chắc, có vị ngọt đậm xen lẫn vị chát nhẹ.

– Chà là có nhiều chất xơ, kali, vitamin A,B,K, khoáng tố vi lượng và chất béo. Chà là có vị ngọt tự nhiên, dẻo và được sấy kjho6 theo phương pháp tự nhiên.

Lợi ích mà chà là mang lại cho chúng ta là:

– Chà là hữu ích trong việc giảm viêm và ngăn ngừa các mảng bám hình thành trong não, điều này rất quan trọng để ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

– Chà là có thể thúc đẩy và giảm thời gian chuyển dạ tự nhiên cho phụ nữ mang thai khi được tiêu thụ trong vài tuần cuối của thai kỳ.

– Chà là có nhiều chất xơ, có thể có lợi cho việc ngăn ngừa táo bón và kiểm soát kiểm soát lượng đường trong máu.

Chưa có nhận xét.

Hãy viết nhận xét cho "Chà Là tươi – Ai Cập"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close menu